Chùa Bái Đính ở đâu? Chùa Bái Đính Ninh Bình có gì đặc sắc? Tìm lời giải cho mọi câu hỏi về Chùa Bái Đính Ninh Bình ở ngay bên dưới nhé!

Chùa Bái Đính Ninh Bình khoác lên mình vẻ đẹp thanh tịnh, cổ kính giữa khung cảnh mênh mông rừng núi, nổi bật với lối kiến trúc uy nga nhưng mang đậm màu sắc truyền thống văn hóa dân tộc. Chùa Bái Đính được cả thế giới ca ngợi là quần thể chùa lớn nhất Đông Nam Á.
Hầu hết khách tham quan du lịch hiện nay biết và tìm đến chùa Bái Đính sau khi ngôi chùa này đã được xây thêm phần chùa mới, có lẽ sẽ không có nhiều du khách thực sự biết và tìm hiểu về lịch sử của ngôi chùa nổi tiếng miền Bắc này. Thế nên, hãy theo chân Klook Việt Nam cùng nhau bổ sung một chút ích kiến thức lịch sử hình thành của quần thể du lịch tâm linh tự hào của dân tộc ta nhé!

Chùa Bái Đính Ở Đâu?

Chùa Bái Đính là khu du lịch văn hóa tâm linh nổi tiếng nằm trong quần thể danh thắng Bái Đính – Tràng An thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan hằng năm. Quần thể chùa nguy nga, tráng lệ này nằm trên núi Bái Đính thuộc địa phận xã Gia Sinh, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình và chỉ cách trung tâm thành phố Ninh Bình khoảng 12km, cách thủ đô Hà Nội khoảng 100 km. 
Để đến được đây, bạn có thể lựa chọn nhiều loại phương tiện di chuyển khác nhau như máy bay, tàu lửa, xe khách hoặc thuê xe riêng. Đối với khách du lịch ở miền Bắc đặc biệt là Hà Nội có thể tham quan Bái Đính và Tràng An từ Hà Nội bằng xe buýt rất tiện lợi và miền Trung có rất nhiều cách để đi du lịch Tràng An Ninh Bình. Tuy nhiên, với vị trí địa lý xa xôi nên miền Nam chỉ có 3 phương tiện di chuyển chính để có thể đến với Ninh Bình đó là xe khách, tàu lửa và máy bay.
Nguồn: Tổng hợp internet 

Để lại bình luận của bạn