Chùa Tam Chúc mở cửa đón khách thăm quan từ 13/12/2021 và hiện tại vẫn mở cửa đón khách bình thường. Dự kiến chùa Tam Chúc sẽ nghỉ tết và dừng nhận đón khách hết ngày 29 âm lịch tức ngày 31/01/2022. Qua Tết chùa Tam Chúc sẽ mở cửa đón khách lại vào ngày mùng 1 tết. Tức ngày  01/02/2022 Chùa Tam Chúc sẽ mở cửa đón khách trở lại bình thường.

Khách tới chùa Tam Chúc thời điểm trước và sau Tết 2022

Giá vé vào chùa tam chúc

Hướng dẫn bắt xe khách đến chùa Tam Chúc

Hiện tại có thể do bận bịu với công việc cuối năm của mỗi người nên lượng khách đến thăm quan chùa rất là ít. Đồng thời vì tình hình dịch bệnh nói chung và kinh tế nói riêng nên lượng khách thăm quan chùa Tam Chúc năm nay dịp cận tết Nguyên Đán 2022 không nhiều.

Hình ảnh chùa tam chúc cuối năm 2021
Hình ảnh chùa tam chúc cuối năm 2021 – Vắng bóng khách thăm quan

 

So với năm ngoái thì lượng khách giảm hẳn. Đầu năm 2022 tức qua Tết lượng khách du lịch tới chùa dự kiến sẽ ít hơn so với năm ngoái. Hiện tại Doanh nghiệp Xuân Trường vẫn chưa có thông tin mở bán các kiot trong chùa. Đây có thể là do dự đoán trước lượng khách tới thăm chùa vào dịp tết năm nay sẽ ít nên doanh nghiệp này vẫn chưa mở bán các dịch vụ trên.

Hình ảnh chùa tam chúc cuối năm 2021
Qua Tết chùa Tam Chúc sẽ mở cửa đón khách vào ngày mùng 2 tết

Khách tới chùa Tam Chúc dịp Tết 2022 đáp ứng đủ .

  • Đã tiêm đủ 2-3 mũi vacccin. Thông tin tiêm chủng được cập nhật trên ứng dụng sức khỏe của bộ Y Tế là đủ.
  • Người đến từ vùng có nguy cơ thấp,
  • Cơ thể khỏe mạnh, không tiếp xúc gần với người đã hoặc từng bị nghi ngờ với covid.
  • Có kết quả test nhanh, kiểm tra thân nhiệt, sức khỏe trước khi vào chùa. Công đoạn này sẽ được thực hiện trực tiếp khi khách đến thăm quan chùa. Miễn phí hoàn toàn.

Hy vọng qua Tết tình hình dịch bệnh Covid không bùng phát thêm các ổ dịch trên cả nước. Chùa Tam Chúc sẽ đón những khách du lịch trên mọi miền tổ quốc được an toàn. Tránh tình trạng quá tải như năm ngoái, các bạn không nên chọn những ngày cuối tuần để thăm quan Chùa Tam Chúc vì thời điểm cuối tuần lượng khách rất đông.

 

Để lại bình luận của bạn