Giá vé Chùa Tam Chúc 2022 là bao nhiêu? Từ ngày mở cửa cho tới nay chùa Tam Chúc miễn phí hoàn toàn giá vé thăm quan chùa. Vì vậy giá vé thăm quan chùa Tam Chúc là miễn phí. Bạn đến đây du lịch và vãn cảnh chỉ chịu thêm các phí dịch vụ phụ nếu bạn có nhu cầu sử dụng, như vé xe điện, vé đi thuyền nếu như bạn không muốn đi bộ.

Giá vé Chùa Tam Chúc cập nhật 2022

Dưới đây là bảng giá dịch vụ và bảng giá vé các dịch vụ tại chùa Tam Chúc các bạn có thể tham khảo. Và một số kinh nghiệm sử dụng các dịch vụ khi thăm quan chùa miền đất phật xin được chia sẻ.

Giá vé thăm quan chùa là hoàn toàn miễn phí

Giá vé xe điện 2 chiều đi và về: 90.000/Người

Giá vé đi thuyền 2 chiều đi và về: 200.000/người đối với vé thường. 240.000/người đối với vé vip.

Giá vé gửi xe máy là 5.000/xe

Giá vé oto là 10.000-40.000/xe

Giá vé khách xá thấp nhất là 900.000/phòng/ngày đêm.

Giá vé xuất ăn cho một người là 75.000/người

Xin lưu ý:  Vé đã mua xong không có giá trị hoàn hủy hoặc quy đổi sang tiền mặt.

  • Trẻ em dưới 1m: miễn phí vé

  • Trẻ từ 1,3m trở lên: giá vé như người lớn

giá ve chùa tam chúc 2022
Giá vé Chùa Tam Chúc, Hà Nam 2022

Kinh nghiệm mua vé và sử dụng khi thăm quan chùa Tam Chúc

Mách nhỏ cho các bạn khi mua vé thuyền tại chùa tam Chúc. Ở đây vé Vip hay vé thường thì cũng chẳng khác nhau gì cả. Cũng ngồi trên một thuyền và các dịch vụ như nhau. Nên khuyên các bạn khi mua vé thuyền thì không nên mua vé VIP làm gi chỉ tốn kém thêm.

Gia ve xe dien tai chua tam chuc

Và đặc biệt hơn nữa là khi các bạn thăm quan chùa thì các bạn nên mua vé thuyền để vào thăm chùa. Khi đi ra bạn có thể sử dụng vé thuyền này để đi xe điện mà không mất thêm phí.

Mua vé như vậy bạn sẽ thăm quan được chùa với nhiều cảnh đẹp trên hồ Tam Chúc nhiều hơn so với việc bạn mua vé xe điện. Nếu bạn đã mua vé xe điện khi vào chùa, khi ra bạn muốn đi ra bằng thuyền để thăm quan thì phải bù thêm số tiền bằng với giá vé thuyền ban đầu.

Và chỉ có đi bằng thuyền thì bạn mới có thể thăm được ngôi chùa Tam Chúc cổ là ngôi chùa nằm giữa lòng hồ. Đi xe điện bạn sẽ không làm được việc này.

Gia ve thuyen tai chua tam chuc

Kinh nghiệm ăn uống khi du lịch chùa Tam Chúc.

Reviews chùa Tam Chúc Hà Nam(Mở trong cửa số mới)

Khi du lịch ở bất cứ đâu cũng vậy. Trong khu du lịch các dịch vụ sẽ cao hơn so với bên ngoài. Vì vậy khi ăn uống hay bạn muốn tìm chỗ nghỉ lại. Mình khuyên các bạn nên tìm đến những dịch vụ bên ngoài. Tức là khi bạn ăn uống bạn nên tìm những quán ăn, nhà hàng,  khách sạn bên ngoài gần khu vực mình đi du lịch.

Bạn ở nơi xa tới không biết quán ăn nào ngon, quán ăn nào giá cả phải chăng hãy liên hệ theo thông tin bên dưới. Mình sẽ giới thiệu cho các bạn những quán ăn ngon và giá cả phải chăng. Những nhà nghỉ sạch đẹp mà giá lại rẻ.

Bởi xung quanh chùa có rất rất nhiều quán ăn, nhà hàng mọc lên như nấm, nhưng chất lượng phục vụ rất kém. Ví dụ như bạn ăn thịt dê thì không phải thịt dê mà là thịt bê, hay thịt lợn lai. Đây là sự thật nếu các bạn không biết địa chỉ quán nào có uy tín gần khu du lịch Tam Chúc.

Mọi thông tin xin liên hệ SĐT hoặc Zalo 0983 908 812

Trên đây là Giá vé Chùa Tam Chúc 2022 và các kinh nghiệm miền đất phật xin được chia sẻ tới các bạn. Hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn trong chuyến du lịch của mình.

Để lại bình luận của bạn