Nhiều bạn trẻ khi đến với Tam Chúc không biết thuê trang phục để chụp ảnh ở đâu? Gần chùa Tam Chúc có chỗ nào makeup không? Chỗ nào cho thuê trang phục để chụp ảnh gần chùa Tam Chúc? Bật mí cho các bạn 1 Tiệm cho thuê đồ và chụp ảnh cổ phục, make up gần chùa Tam Chúc đó là Tiệm Ảnh Ký Ức Tam Chúc. Tới đây các bạn sẽ được tư vấn những trang phục phù hợp để có thể lưu lại những dấu ấn khi đến với nơi này.

Thông tin liên hệ: 0983 908 812 - Tiệm ảnh Ký Ức Tam Chúc

 

(Hãy nói là qua trang miền đất phật giới thiệu bạn sẽ được giảm giá 10-15% giá dịch vụ bạn nhé)

Trào lưu chụp ảnh Cổ phục tại Chùa Tam Chúc

Mỗi khi ai đó nói đến trang phục truyền thống Việt Nam, chúng ta hay đến áo dài. Tuy nhiên, cổ phục Việt không chỉ có vậy mà còn là một kho tàng phong phú với rất nhiều loại khác nhau. Mỗi thời đại gắn với các mốc lịch sử cũng theo đó có những trang phục mang đậm bản sắc của thời kỳ đó. Nhưng đến thời kỳ nhà Nguyễn thì cổ phục Việt đạt nhiều thành tưụ và được lịch sử ghi nhận với những mẫu trang phục như: Nhật Bình, áo tấc…

Áo Nhật Bình là trang phục thường được Hoàng hậu, phi tần và công chúa sử dụng. Áo tấc thì lại thường được sử dụng trong các dịp trọng đại.
Với sự phát triển của thời trang và sự du nhập của nhiều nền văn hoá khác nhau vào Việt Nam, áo Nhật Bình và áo tấc có thiết kế Cổ phục Việt – gần như ít có cơ hội cạnh tranh với những bộ trang phục có nguồn gốc ngoại với nhiều chi tiết cầu kỳ, đầy màu sắc.

Cho thuê trang phục tại Tam Chúc
Dịch vụ Cho thuê trang phục chụp ảnh tại Tam Chúc

Xu hướng của giới trẻ là chụp ảnh cổ phục tại những ngôi chùa cổ.

Những năm gần đây, giới trẻ Việt Nam có xu hướng tìm lại những nét truyền thống. Thông qua những bộ trang phục cổ, rất nhiều bạn đã tìm tới những địa điểm thích hợp để chụp ảnh với những trang phục áo Nhật Bình, áo Tấc.

Một trong các địa điểm được giới trẻ tìm đến đó là chùa Tam Chúc. Chùa Tam Chúc Là ngôi chùa lớn nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại, quần thể chùa Tam Chúc có tổng diện tích gần 5.100 ha với hồ nước, núi đá cùng rừng tự nhiên bao quanh. Chùa có hướng lưng tựa núi, với núi Thất Tinh phía sau, phía trước là hồ Lục Ngạn. 

Cho thuê trang phục tại Tam Chúc

Những cô gái thướt tha trong bộ áo tấc đủ màu, áo Nhật Bình sang trọng, vấn đội đầu, guốc mộc…đã trở thành những hình ảnh rất quen thuộc với chùa Tam Chúc. Nhưng chàng trai với bộ Cổ phục Việt lại vô cùng tao nhã và thư sinh.

Cho thuê trang phục tại Tam Chúc

Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn những bức ảnh tạị khu du lịch Tam Chúc trong trang phục cổ Việt Nam nhé. Thuê trang phục gần tam chúc hãy đến với tiệm ảnh Ký Ức Tam Chúc nhé. Rất hanh hạnh phục vụ các bạn.

Giới thiệu chùa Tam Chúc Hà Nam(Mở trong cửa số mới)

9X Hà thành và hành trình xuyên Việt bằng xe máy đáng ngưỡng mộ!(Mở trong cửa số mới)

Kinh nghiệm đi Chùa Hương(Mở trong cửa số mới)

 

Để lại bình luận của bạn