Chùa Tam Chúc đã mở cửa đón khách chưa? có mở cửa không?

Chùa Tam Chúc đã mỏ cửa đón khách chưa?” là câu hỏi của rất nhiều du khách và phật tử trong thời gian qua. Bài viết sẽ cung cấp cho độc giả về vấn đề này.

Chiều 29/4/2021, sau khi có thông tin về trường hợp dương tính với Covid 19 (SARS-CoV-2) liên quan đến khu vực này, UBND tỉnh Hà Nam đã có công điện khẩn, yêu cầu tạm thời đóng cửa Khu du lịch chùa Tam Chúc, nhằm phòng chống dịch COVID-19 trong tình hình mới. Thông báo này đưa ra rất kịp thời, nhất là lúc kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 đã cận kề.

Công điện của UBND tỉnh Hà Nam nêu rõ, từ 18h ngày 29/4/2021, tạm thời đóng cửa và dừng đón khách tại Khu du lịch Tam Chúc (Thị trấn Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam) cho đến khi có thông báo mới nhất.

 

Bên cạnh đó, các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, các điểm du lịch, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử trên địa bàn tỉnh cũng tạm dừng đón khách.

Ngoài ra, các địa phương cũng phải dừng các lễ hội, hoạt động, sự kiện tập trung đông người, các hội nghị không cần thiết. Các hoạt động kinh doanh như: karaoke, masage, trò chơi điện tử online và offline, các khu vui chơi giải trí… cũng phải đóng cửa đến khi có thông báo mới.

Như vậy, trả lời cho câu hỏi “chùa Tam Chúc đã mở cửa đón khách chưa, có mở cửa không“: 

Chùa Tam Chúc đã tạm thời đóng cửa từ 29/4/2021 để phòng chống dịch Covid 19, và chưa có thông báo mở cửa trở lại. Thông báo chùa Tam Chúc mở cửa đón khách trở lại sẽ được cập nhật trong bài viết này khi có thông tin mới từ chính quyền địa phương.

Để lại bình luận của bạn