Hà Nam luôn thu hút được đông đảo sự tham quan của du khách mọi miền về mảnh đất chân chất nhưng hiện đại. Những con người hiền hòa nhiệt tình là điểm cộng ghi dấu lại những ấn tượng khó quên đối với những người đã từng đặt chân tới đây. Hy vọng những kinh nghiệm du lịch Hà Nam tự túc giá rẻ sẽ giúp bạn có cơ hội tìm hiểu những nét đẹp trong văn hóa và cảnh quan thiên nhiên của địa danh nổi tiếng này nhé.

Kinh nghiệm du lịch Hà Nam: Đi như thế nào, đi bằng gì?

Di chuyển tới Hà Nam bằng phương tiện gì? Bạn có thể di chuyển tới Hà Nam theo nhiều cách khác nhau, nhưng đã xác định đi du lịch Hà Nam tự túc giá rẻ thì những phương tiện sau đây sẽ giúp bạn đạt được nguyện vọng của mình.

  • Xe bus- phương tiện công cộng: Bạn di chuyển ra bến xe Giáp Bát ( Hà Nội). Sau đó bắt chuyến bus Hà Nội- Phủ Lý là có thể tới được Hà Nam sau 1 tiếng. Tần suất của chuyến xe bus này cứ 15 phút lại có một chuyến. Giá vé khá rẻ chỉ 30k một người/ một lượt.
  • Xe khách: hiện tại bạn chỉ mất 60k và hơn 1 tiếng là có thể về tới Hà Nam. Bởi vì ở đây có đường cao tốc Pháp Vân- cầu Giẽ xe khách chạy rất nhanh và không bị tắc đường. Ngoài ra có xe khách chạy dọc quốc lộ 1A qua Kim Bảng tới Phủ Lý ( thành phố Phủ Lý)

Xe máy: Bạn có thể chạy xe dọc quốc lộ 1A qua cầu Giẽ rồi cứ thế đi thẳng. Bạn chú ý mang đầy đủ giấy tờ, đội mũ đúng quy định và tuân thủ đúng luật lệ giao thông. Nếu không bạn sẽ bị phạt bởi ở Hà Nam là thành phố quy củ, các anh cảnh sát trên đường rất nhiều.

Kinh nghiệm du lịch Hà Nam - Chùa Tam chúc
Chùa Tam chúc về đêm

Đi du lịch Hà Nam vào thời điểm nào hợp lý?

Theo bạn nên đi du lịch Hà Nam vào thời điểm nào hợp lý? Kinh nghiệm du lịch Hà Nam sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này. Vẻ đẹp Hà Nam dường như không thay đổi theo thời gian. Vì thế bạn có thể tới Hà Nam du lịch bất cứ lúc nào bạn muốn. Nếu bạn muốn sống trong không gian lễ hội thì nên tới Hà Nam vào tháng giêng tới tháng 3. Lưu ý, bạn nên tìm hiểu kĩ thông tin về thời gian diễn ra lễ hội trước nhé. Mùa lễ hội ở Hà Nam diễn ra rải rác trong năm. Nếu bạn đến vào những ngày lễ lớn, bạn sẽ được trải nghiệm những giây phút thú vị của mảnh đất hữu tình này, bạn chỉ cần lựa chọn địa điểm mà không cần lo lắng về thời gian nhé.

Mẹo thuê khách sạn giá rẻ khi du lịch ở Hà Nam

Kinh nghiệm du lịch Hà Nam sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin và kinh nghiệm thuê phòng khách sạn ở Hà Nam để bạn có thể yên tâm du lịch mà không phải lo lắng du lịch Hà Nam nên ở đâu?

Ở Hà Nam những khách sạn và nhà nghỉ thường tập trung ở những con phố lớn. Và để tránh hết phòng bạn nên gọi điện đặt trước. Hiện tại trên trang web http://miendatphat.com vẫn chưa có dịch vụ đặt các dịch vụ này. Hy vọng trong thời gian tới sẽ có thêm các dịch vụ để phục vụ các bạn đam mê du lịch.

Gợi ý cho bạn:

Giới thiệu chùa Tam Chúc Hà Nam(Mở trong cửa số mới)

Kinh nghiệm đi Chùa Tam Chúc cho người mới(Mở trong cửa số mới)

Chùa Tam Chúc(Mở trong cửa số mới)

Để lại bình luận của bạn