Đầu năm là thời điểm thích hợp nhất dành cho những chuyến du lich tâm linh tại các ngôi chùa và đền tại Việt Nam. Có lẽ chùa Tam Chúc không còn là cái tên quá xa lạ đối với mọi người đặc biệt là các bạn trẻ. Hôm nay, hãy theo chân cô nàng xinh đẹp 9x Reviews chùa Tam Chúc, khám phá ngôi chùa nổi tiếng này nhé!

Bộ ảnh Reviews chùa Tam Chúc cùng với tà áo dài dịu dàng, thướt tha của Thu Trang đã khiến cư dân mạng phải “xỉu up, xỉu down” trước vẻ đẹp đầy chất thơ của cô nàng. Bộ ảnh nhanh chóng được nhiều người quan tâm và nhận được cả chục nghìn lượt tương tác trên các group du lịch. Xem xong ai nấy cũng muốn được du ngoạn Tam Chúc ngay và luôn.

Khuôn mặt tươi tắn, xinh đẹp cùng với chiếc nón lá trong tay khiến những bức hình trở nên đẹp và đúng chất người con gái Việt Nam hơn.

Quả không hổ danh là một trong những ngôi chùa lớn nhất thế giới ở Việt Nam. Chùa Tam Chúc hiện lên với một không gian rất rộng lớn, trang nghiêm với những lối kiến trúc cổ. Cảnh vật non nước hữu tình ở đây khiến rất nhiều người bị thu hút.

Khác với những ngôi chùa khác. Chùa Tam Chúc đặc biệt bởi được bao quanh bởi những hồ nước và ngọn núi. Được ví như “vinh Hạ Long thu nhỏ”. Vì thế, ngoài việc đến đây để cầu bình an cho năm mới, đây còn là địa điểm lý tưởng để thư giãn và checkin sống ảo.

Đầu năm là dịp chùa đông đúc nhất nhưng bạn có thể ghé thăm chùa Tam Chúc vào bất cứ mùa nào trong năm.

Tấm ảnh nào cũng hiện lên rất tự nhiên và xinh xắn của cô nàng 9x này.

Những điểm đến không thể bỏ qua tại chùa Tam Chúc:

  • Tham quan nhà khách Thủy Đình:

   Nhà khách Thủy Đình là địa điểm đầu tiên bạn thấy khi tới chùa Tam Chúc. Đây là địa điểm để bạn vào mua vé vào chùa chùa Tam Chúc. Đây cũng là địa điểm “sống ảo” quen thuộc của rất nhiều du khách.

  • Cổng Tam Quan: 

   Cổng Tam Quan được mệnh danh là biểu tượng của chùa Tam Chúc. Hai bên cổng Tam Quan là hai con đường lớn để bạn đi bộ lên các chính điện lớn của chùa.

  • Vườn Cột Kinh:

   Nếu đã tới được cổng Tam Quan, bạn đi tiếp sẽ thấy vườn Cột Kinh. Với 32 cột kinh khổng lồ được đặt theo hàng lối vô cùng nghiêm trang. Các cột đá được thiết kế với chân cột là đài sen; thân cột hình lục giác, điêu khắc thủ công các lời Phật dạy, đỉnh cột là hình nụ sen đặc trưng.

  • Tam điện: 

   Chùa Tam Chúc có 3 chính điện là; Điện Tam Thế, điện Pháp Chủ và điện Quan Âm. Mỗi điện đều thờ một vị Phật theo những ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, cả 3 điện đều có những bức phù điêu được tạc thủ công bằng đá lấy từ miệng núi lửa tại Indonesia.

 

Chúc bạn có một chuyến đi với nhiều trải nghiệm tại chùa Tam Chúc. Đừng quên chia sẻ những trải nghiệm du lịch của bạn đến http://miendatphat.com  nhé!

Cảm ơn bộ ảnh đẹp của bạn Thu Trang Nguyen – Halo travel

Để lại bình luận của bạn