Nhiều bạn chưa biết đi từ Hà Nội đến Tam Chúc như thế nào? Nên đi bằng xe máy hay xe khách? Tới chùa Tam Chúc thì bắt xe khách ở bến xe nào? Miền đất phật xin chia sẻ những thông tin về cách đi từ Hà Nội đến tam chúc cho những bạn chưa biết nhé.

Bắt xe khách nào đi Tam Chúc

Từ bến xe Hà Nội về Tam Chúc bạn bắt bất cứ xe khách nào đi về các tỉnh phía Nam để tới vườn hoa Phủ Lý. Từ vườn hoa Phủ Lý bắt xe buýt số 2(xe đi Chi Lê – Hòa Bình) để về tới cổng chùa.

Từ vườn hoa Phủ Lý hay nút giao Liêm Tuyền bạn muốn đi xe taxi để về chùa Tam Chúc thì liên hệ với mình theo số điện thoại 0983.908.812 mình sẽ giới thiệu cho bạn một số anh em chạy xe xuống tận nơi đón bạn về tận cổng chùa chỉ với giá chỉ từ 200-250k.

Từ bến xe Giáp Bát về Tam Chúc thì bạn bắt xe khách Phúc Khang Châu để về tới tận cổng chùa Tam Chúc. Nhà xe Phúc Khang Châu 2 chuyến/ngày. Số điện thoại nhà xe 0967.552.626

Từ bến xe Mỹ Đình để về Tam Chúc thì bạn bắt xe khách Việt Trung. Xe cũng chạy 2-3 chuyến trên ngày. Số điện thoại nhà xe: 0912.925.335

Từ Hà Nội đi Tam Chúc bằng xe máy

Nếu bạn đi Xe máy từ Hà Nội thì bạn chạy thẳng theo hướng đường Giải Phóng – Qua Bến Xe nước Ngầm về Thường Tín – Phú Xuyên . Đến nút giao với quốc lộ 1A thì lên Quốc Lộ chạy về Hướng Phủ Lý . Đi vào đường quốc lộ 21 cứ chạy thẳng một mạch khoảng 10km nữa là tới Chùa Tam Chúc. Quốc lộ 21 giờ được đầu tư và xây dựng rất rộng nên chạy rất bọn các bạn nhé.
Từ Hà Nội đi Tam Chúc
Bản đồ đường đến Tam Chúc

Từ Hà Nội về Tam Chúc bằng xe ô tô.

Từ Hà Nội có 3 hướng đi để đến Chùa Tam Chúc:
• Hướng 1: Đi theo hướng xe máy đi nêu trên.
• Hướng 2. Chạy ra Giải Phóng – Đến BX nước Ngầm rẽ vào cao tốc Pháp Vân – Cầu rẽ. Đến Cầu Giẽ thì rẽ vào đường 1 cũ rồi rẽ vào quốc lộ 21 khoảng 10km nữa là tới.
• Hướng 3 : Vẫn đi Pháp Vân Cầu Rẽ nhưng lên cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình. Đến nút giao Liêm Tuyền thì thoát và rẽ về Phủ Lý. Chạy vào quốc lộ 21 khoảng 10km nữa. Đây là đường tối ưu nhất vì đường thoáng và đi nhanh hơn.

One thought on “Từ Hà Nội đi Tam Chúc đi như thế nào? Bắt xe khách nào đi Tam Chúc

Để lại bình luận của bạn