Làng hoa Nhật Tân nằm dọc theo con sông Hồng, là nơi có trồng rất nhiều những loài hoa phục vụ Tết. khi đến làng hoa Nhật Tân du khách sẽ được chiêm ngưỡng hàng nghìn gốc đào lớn nhỏ được trồng và chăm sóc chỉn chu, cẩn thận. Ở đây có đủ các giống đào phai, đào bích, đào trắng

Nhật Tân – Làng hoa Tết nổi tiếng với sắc hoa đào

Một trong những làng hoa Tết ở Việt Nam nổi tiếng và sôi động nhất phải kể đến làng hoa Nhật Tân. Đây là một làng hoa lớn nằm ở địa bàn quận Tây Hồ, chuyên trồng hoa đào phục vụ Tết. Hàng năm cứ đến tháng 12 âm lịch, làng Nhật Tân lại nhộn nhịp tưng bừng với biết bao hoạt động mua bán, tham quan, chụp ảnh,…

làng hoa Nhật Tân

Làng Nhật Tân nằm dọc theo con sông Hồng, là nơi có trồng rất nhiều những loài hoa phục vụ Tết. Thế nhưng loài hoa “nữ hoàng” ở đây chính là sắc hoa đào – sắc hoa đại diện cho vẻ đẹp của cái Tết truyền thống của người dân Bắc Bộ. Đó là lý do mà khi muốn mua hoặc ngắm hoa đào, người ta lại í ới nhau đến làng hoa Tết này.

Du lịch tam chúc 

Đến thăm làng hoa nhật tân.

khi đến làng hoa Nhật Tân du khách sẽ được chiêm ngưỡng hàng nghìn gốc đào lớn nhỏ được trồng và chăm sóc chỉn chu, cẩn thận. Ở đây có đủ các giống đào phai, đào bích, đào trắng,… phục vụ nhu cầu chơi hoa ngày Tết của cư dân địa phương. Giữa một không gian mênh mông bát ngát, những nụ hoa đào dần hé nở chào xuân, vẽ nên một khung cảnh rất thơ mộng.

Hoa đào ở Nhật Tân được trồng để bán hoặc cho thuê dịp Tết. Đồng thời các nhà vườn còn mở cửa phục vụ nhu cầu tham quan, chụp ảnh của du khách. Đến làng hoa đào Nhật Tân vào những ngày cuối năm, không khó để bạn bắt gặp hình ảnh các nam thanh nữ tú ăn diện xinh đẹp, tạo dáng chụp choẹt bên những cành hoa đào rực sắc thắm.

làng hoa Nhật Tân

Nổi tiếng với nghề trồng hoa đào nhưng làng Nhật Tân còn là nơi trồng nhiều loài hoa khác nhau. Mỗi mùa hoa Tết về, Nhật Tân đều mang đến cho khách những sắc hoa độc đáo, mới lạ như đồng tiền, thược dược, violet, hoa cúc, hoa hồng,… đủ loại. Tùy nhu cầu mà bạn chọn những vườn hoa đẹp để chụp ảnh hoặc mua mang về chưng Tết cho nhà mình.

Chùa Ngọc – Chùa Tam Chúc(Mở trong cửa số mới)

Chùa Bái Đính Ở Đâu?(Mở trong cửa số mới)

Chùa Bái Đính được xây dựng năm nào?(Mở trong cửa số mới)

Nguồn: Lữ hành việt nam

Để lại bình luận của bạn