Đối với những người đang lên kế hoạch du lịch tháng 2, tháng 3 thì sẽ có không ít người với mục đích là được thử cảm giác đứng giữa rừng hoa mai anh đào rực rỡ. Tháng 2, tháng 3 Đà Lạt mang vẻ đẹp mộng mơ như nàng thơ, thời điểm này cả xứ sở mù sương được tô điểm bởi sắc hồng phai ngọt ngào của mai anh đào.

Cùng Miền Đất Phật tới Đà Lạt ngắm hoa anh đào nào.

Địa điểm ngắm hoa anh đào ở Đà Lạt

Nếu chưa từng đến Đà Lạt, tại sao không làm ngay một chuyến du lịch tham quan “khu vườn Nhật Bản” thu nhỏ này? Đà Lạt tháng 2, tháng 3 là thời gian mà hoa mai anh đào khoe sắc tự nhiên và mang vẻ đẹp vốn có của nó mà ít loài hoa nào có thể sánh được. Hoa anh đào Đà Lạt rất khác, thân cây giống cây đào miền Bắc nhưng hoa của nó lại giống hoa mai năm cánh.

Địa điểm ngắm mai anh đào ở Việt Nam – Đà Lạt

Cứ đến với địa điểm ngắm mai anh đào ở Việt Nam này, du khách sẽ vô cùng ngạc nhiên bởi từng ngóc ngách ở Đà Lạt đều mang một màu hồng rực rỡ và không biết từ bao giờ loài hoa này đã trở thành một đặc trưng của phố núi, thu hút không ít khách du lịch cũng như các phượt thủ tìm đến để khám phá.

Chùa Tam Chúc đã mở cửa đón khách chưa?(Mở trong cửa số mới)

Giới thiệu chùa Tam Chúc Hà Nam(Mở trong cửa số mới)

Thời điểm đầu năm thì mọi cung đường đều được nhuộm sắc, tuy nhiên nếu muốn có một điểm ngắm hoa mai anh đào trọn vẹn thì hãy đi dọc đường Trần Hưng Đạo hay Lê Đại Hành ngay trung tâm thành phố, bạn sẽ như đi lạc vào xứ sở mặt trời mọc với những hàng cây nở đầy hoa. Ngoài ra, dọc ven bờ hồ Xuân Hương, hoa mai anh đào như được in trên mặt hồ phẳng lặng, tạo điểm nhấn hấp dẫn cho mùa xuân.

Đến Sapa ngắm hoa anh đào(Mở trong cửa số mới)

Nguồn: Tổng hợp internet

Để lại bình luận của bạn